Đường dây nóng tiếp nhận thông tin, tin báo vi phạm về quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản, số điện thoại 0976.570111
Tin tức sự kiện

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn gửi thư chúc mừng tới cán bộ, công chức, viên chức lực lượng kiểm lâm nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập kiểm lâm Việt Nam!

Hà Nội, ngày 07 tháng 5 năm 2018

THƯ CHÚC MỪNG
Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam
(21/5/1973 -21/5/2018)

Kính gửi: Cán bộ, công chức, viên chức lực lượng Kiểm lâm Việt Nam
Nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2018), thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tôi thân ái gửi tới các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức đã và đang công tác trong lực lượng Kiểm lâm Việt Nam lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, lực lượng Kiểm lâm Việt Nam đã vượt qua khó khăn, thách thức khẳng định được vai trò, vị trí quan trọng của mình trong sự nghiệp quản lý, bảo vệ và phát triển rừng. Thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, tôi ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà lực lượng Kiểm lâm cả nước đã đạt được trong thời gian qua.
Hiện nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, chúng ta đang thực hiện công cuộc đổi mới, phát triển đất nước nhanh và bền vững thì ngành lâm nghiệp đóng vai trò quan trọng; trước yêu cầu thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo tồn giá trị đa dạng sinh học, văn hóa gắn với sử dụng hài hòa các lợi ích kinh tế và phát triển ngành lâm nghiệp, để tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập, góp phần xóa đói giảm nghèo, đảm bảo quốc phòng, an ninh, với nhiều thời cơ và thách thức mới trong điều kiện toàn cầu hóa. Do vậy, nhiệm vụ quản lý, bảo vệ và phát triển rừng càng trở nên cần thiết, với nhiều thách thức hơn, đồng thời cũng là cơ hội và vinh dự lớn lao mà Nhà nước và nhân dân giao phó cho lực lượng Kiểm lâm.
Với truyền thống 45 năm xây dựng và phát triển, tôi tin tưởng rằng cán bộ, công chức, viên chức lực lượng Kiểm lâm toàn quốc sẽ phát huy những thành tựu đã đạt được; đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nâng cao năng lực, hiệu quả công tác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
Thân ái
Nguyễn Xuân Cường
Uỷ viên Trung ương Đảng,
Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn


Số lượt đọc:  265  -  Cập nhật lần cuối:  21/05/2018 11:42:27 AM
CSDL kiểm kê rừng

Thông báo

Đề nghị Chi cục Kiểm lâm các tỉnh, thành phố trực thuộc TW triển khai theo dõi, cập nhật diễn biến rừng năm 2019, báo cáo đúng quy định tại Thông tư 33/2018/TT-BNNPTNT ngày 16/11/2018 của Bộ NN&PTNT.

Liên kết
PHIM PHÓNG SỰ
Để rừng mãi thêm xanh - Tập 1  
THƯ VIỆN ẢNH