Đường dây nóng tiếp nhận thông tin, tin báo vi phạm về quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản, số điện thoại 0976.570111
Tin hoạt động

Phó Tổng cục Trưởng Nguyễn Bá Ngãi kiểm tra công tác PCCCR tại các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, từ ngày 25 đến 28 tháng 2 năm 2013, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp Nguyễn Bá Ngãi cùng đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã kiểm tra công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng tại tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng và Đồng Nai.
Qua kiểm tra cho thấy UBND các tỉnh đã có nhiều văn bản chỉ đạo, đôn đốc cho các cơ quan chức năng, chính quyền các cấp và chủ rừng tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng và PCCCR. Cụ thể hóa các quyết định, chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT, phù hợp với điều kiện thực tế của từng địa phương.
Trong quá trình làm việc với Ban Chỉ đạo các tỉnh đồng chí Phó Tổng cục trưởng đã lưu ý các địa phương: Theo thông tin cảnh báo nguy cơ cháy rừng của Cục Kiểm lâm, hầu hết các địa phương khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ đang diễn ra nắng nóng kéo dài, nguy cơ cháy rừng đang ơ cấp IV, V, cháy rừng đã xảy ra ở nhiều nơi, do đó các địa phương phải thường xuyên tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân sử dụng lửa trong canh tác nương rẫy, tăng cường kiểm lâm xuống địa bàn chốt chặn các khu vực xung yếu, kiểm soát người ra vào rừng trong những ngày cao điểm, kịp thời phát hiện và xử lý các tình huống phát sinh.
Một số hình ảnh của Đoàn công tác làm việc tại các tỉnhSố lượt đọc:  633  -  Cập nhật lần cuối:  01/03/2013 04:33:02 PM
Thông báo

Đề nghị Chi cục Kiểm lâm các tỉnh, thành phố triển khai cập nhật diễn biến rừng năm 2020, theo quy định tại Thông tư 33/2018/TT-BNNPTNT ngày 16/11/2018 của Bộ NN&PTNT.

Liên kết
PHIM PHÓNG SỰ
Để rừng mãi thêm xanh - Tập 1  
THƯ VIỆN ẢNH