Tin hoạt động

Kiểm tra công tác phối hợp giữa Kiểm lâm và Bộ đội Biên phòng trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản tại Quảng Bình và Quảng Trị

Thực hiện Quy chế phối hợp 3717/QCPH/BTLBP-TCLN và Kế hoạch số 654/KHPH/CKL-CPCMT&TP, từ ngày 05/11/2018 đến ngày 09/11/2018, Cục Kiểm lâm đã chủ trì phối hợp với Cục Phòng chống ma túy và tội phạm thuộc Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng tổ chức đợt kiểm tra công tác phối hợp giữa lực lượng Kiểm lâm và lực lượng Biên phòng trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản khu vực biên giới tại tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

Qua kiểm tra, đã đánh giá được kết quả công tác phối hợp giữa hai lực lượng Kiểm lâm và Bộ đội Biên phòng trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và quản lý lâm sản khu vực biên giới đã có nhiều chuyển biến tích cực và có hiệu quả hơn trước, lãnh đạo các cấp của hai bên đã thường xuyên trao đổi các thông tin, tình hình; chỉ đạo, xử lý kịp thời, có hiệu quả các vụ việc liên quan đến công tác quản lý, bảo vệ rừng ở khu vực biên giới, hai lực lượng đoàn kết, gắn bó trong thực hiện nhiệm vụ.

Qua đợt kiểm tra, lãnh đạo Cục Kiểm lâm và Cục Phòng chống ma túy và tội phạm thuộc Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng đã chỉ đạo lực lượng kiểm lâm và Bộ đội biên phòng địa phương tiếp tục thực hiện các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm của công tác phối hợp thời gian tới. Trong đó, chú trọng phối hợp trong tuyên truyền giáo dục pháp luật, tăng cường tuần tra chung, kiên quyết đấu tranh, ngăn chặn mọi hành vi vi phạm pháp luật về quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản.

Hình ảnh buổi làm việc

Số lượt đọc:  508  -  Cập nhật lần cuối:  26/11/2018 09:10:25 AM
Thông báo

THÔNG BÁO: Đề nghị các địa phương cập nhật, báo cáo diễn biến rừng năm 2024 theo quy định tại Thông tư số 33/2018/TT-BNNPTNT ngày 16/11/2018 và Thông tư số 16/2023/TT-BNNPTNT. Chi tiết...

Liên kết
PHIM PHÓNG SỰ
Giữ vững màu xanh tổ quốc - Tập 2  
THƯ VIỆN ẢNH