Đường dây nóng tố giác trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng: 0976 570.111. Thông tin cảnh báo nguy cơ cháy rừng và phát hiện sớm các điểm cháy từ ảnh vệ tinh thường xuyên được đăng tải trên cổng thông tin điện tử Cục Kiểm lâm 24/24h./.
Tin hoạt động

Hội thi về công tác bảo vệ và phát triển rừng

Trong hai ngày 31/10 – 01/11/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng cục Lâm nghiệp, Đoàn Thanh niên Tổng cục Lâm nghiệp phối hợp với Văn phòng Ban chỉ đạo Nhà nước tổ chức Hội thi về công tác bảo vệ và phát triển chủ đề “Rừng cho ta cuộc sống hôm nay và mai sau”. Hội thi do ông Nguyễn Quang Dương, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Phó Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo Nhà nước chủ trì.
Tham dự Hội thi có đông đảo các đoàn viên, thanh niên đang học tập và công tác tại các Vườn Quốc gia Ba Vì, Tam Đảo, Cúc Phương, các trường đại học khối nông nghiệp (Đại học nông lâm Thái Nguyên, Đại học Lâm nghiệp, Đại học nông lâm Bắc Giang) và Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên.
Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Tổng cục Lâm nghiệp nhằm phổ biến các quy định, chính sách trong lĩnh vực bảo vệ và phát triển rừng đến các đoàn viên, thanh niên, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Đề án Tái cơ cấu ngành lâm nghiệp và Kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng, đồng thời là cơ hội cho đoàn viên Đoàn thanh niên Tổng cục phát huy tinh thần xung kích của Tuổi trẻ Lâm nghiệp với sự nghiệp bảo vệ và phát triển rừng hiện nay.

(Tin và ảnh Tường Vân-CKL)


Số lượt đọc:  222  -  Cập nhật lần cuối:  10/11/2014 04:22:03 PM
Kết quả kiểm kê rừng

Thông báo

Đề nghị các Chi cục Kiểm lâm tiếp tục cập nhật diễn biến rừng năm 2017 và báo cáo đúng tiến độ

Liên kết
PHIM PHÓNG SỰ
Để rừng mãi thêm xanh - Tập 1  
THƯ VIỆN ẢNH