Đường dây nóng tiếp nhận thông tin, tin báo vi phạm về quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản, số điện thoại 0976.570111
Tin hoạt động

Hội thi về công tác bảo vệ và phát triển rừng

Trong hai ngày 31/10 – 01/11/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy và Lãnh đạo Tổng cục Lâm nghiệp, Đoàn Thanh niên Tổng cục Lâm nghiệp phối hợp với Văn phòng Ban chỉ đạo Nhà nước tổ chức Hội thi về công tác bảo vệ và phát triển chủ đề “Rừng cho ta cuộc sống hôm nay và mai sau”. Hội thi do ông Nguyễn Quang Dương, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính, Phó Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo Nhà nước chủ trì.
Tham dự Hội thi có đông đảo các đoàn viên, thanh niên đang học tập và công tác tại các Vườn Quốc gia Ba Vì, Tam Đảo, Cúc Phương, các trường đại học khối nông nghiệp (Đại học nông lâm Thái Nguyên, Đại học Lâm nghiệp, Đại học nông lâm Bắc Giang) và Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Thái Nguyên.
Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên Tổng cục Lâm nghiệp nhằm phổ biến các quy định, chính sách trong lĩnh vực bảo vệ và phát triển rừng đến các đoàn viên, thanh niên, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi Đề án Tái cơ cấu ngành lâm nghiệp và Kế hoạch bảo vệ và phát triển rừng, đồng thời là cơ hội cho đoàn viên Đoàn thanh niên Tổng cục phát huy tinh thần xung kích của Tuổi trẻ Lâm nghiệp với sự nghiệp bảo vệ và phát triển rừng hiện nay.

(Tin và ảnh Tường Vân-CKL)


Số lượt đọc:  251  -  Cập nhật lần cuối:  10/11/2014 04:22:03 PM
Thông báo

Đề nghị Chi cục Kiểm lâm các tỉnh, thành phố triển khai cập nhật diễn biến rừng năm 2020, theo quy định tại Thông tư 33/2018/TT-BNNPTNT ngày 16/11/2018 của Bộ NN&PTNT.

Liên kết
PHIM PHÓNG SỰ
Để rừng mãi thêm xanh - Tập 1  
THƯ VIỆN ẢNH