Đường dây nóng tiếp nhận thông tin, tin báo vi phạm về quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản, số điện thoại 0976.570111
Tin hoạt động

Đoàn công tác Cục Kiểm lâm thăm thân nhân liệt sỹ và thương binh nhân ngày 27-7

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ đoàn công tác của Tổng cục Lâm nghiệp và Cục Kiểm lâm đã đến thăm hỏi động viên thân nhân các liệt sỹ và các đồng chí thương binh là công chức Kiểm lâm. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Bình Minh, Chánh Văn phòng Tổng cục Lâm nghiệp, đồng chí Đoàn Hoài Nam, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Kiểm lâm, BCH Đoàn Thanh niên Tổng cục Lâm nghiệp, BCH Đoàn Thanh niên Cục Kiểm lâm và đại diện Văn phòng Ban Chỉ đạo nhà nước về Kế hoạch Bảo vệ và phát triển rừng.
Tại Hà Tĩnh đoàn đã tham dự lễ truy điệu và đón Bằng Tổ quốc ghi công của cán bộ Kiểm lâm hy sinh khi làm nhiệm vụ cho liệt sĩ Trần Thanh Tùng, kiểm lâm viên Đội Kiểm lâm Cơ động và phòng cháy chữa cháy rừng (Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh) đã hy sinh ngày 08/6/2012, trong khi truy bắt xe chở gỗ trái phép tại địa bàn huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.
Phát biểu tại lễ truy điệu, đồng chí Phó Cục trưởng xúc động nói: “Những hy sinh, mất mát của các liệt sỹ, thương binh trong lực lượng kiểm lâm đối với sự nghiệp bảo vệ rừng là vô cùng to lớn, trong đó có sự hy sinh anh dũng của liệt sĩ Trần Thanh Tùng là một tấm gương sáng, động viên lực lượng kiểm lâm tiếp tục vững vàng trong cuộc chiến chống lại lâm tặc, gìn giữ bình yên cho những cánh rừng”.
Một số hình ảnh của đoàn công tác


Số lượt đọc:  366  -  Cập nhật lần cuối:  30/07/2013 01:44:21 PM
Thông báo

Đề nghị Chi cục Kiểm lâm các tỉnh, thành phố triển khai cập nhật diễn biến rừng năm 2020, theo quy định tại Thông tư 33/2018/TT-BNNPTNT ngày 16/11/2018 của Bộ NN&PTNT.

Liên kết
PHIM PHÓNG SỰ
Để rừng mãi thêm xanh - Tập 1  
THƯ VIỆN ẢNH