Đường dây nóng tiếp nhận thông tin, tin báo vi phạm về quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản, số điện thoại 0976.570111
Tin hoạt động

Cục Kiểm lâm tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam

Sáng 21/5/2014, Cục Kiểm lâm đã tổ chức gặp mặt cán bộ công chức và tọa đàm kỷ niệm 41 năm thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam. Tham dự có lãnh đạo Tổng cục Lâm nghiệp, các đơn vị thuộc thuộc Tổng cục Lâm nghiệp, Trung tâm Tin học Thống kê (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) và toàn thể cán bộ công chức Cục Kiểm lâm. Buổi tọa đàm là dịp để cán bộ công chức Cục Kiểm lâm và các đại biểu ôn lại truyền thống 41 năm xây dựng, trưởng thành của lực lượng Kiểm lâm Việt Nam. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Cục Kiểm lâm đã phát động phong trào thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2014 và tổ chức trao thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân có thành tích xuất sắc của Cục Kiểm lâm.
Một số hình ảnh taij buổi tọa đàm

Đồng chí Cao Chí Công, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp chúc mừng ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam

Đồng chí Đỗ Trọng Kim, Phó Cục trưởng cục Kiểm lâm

Đại diện Trung tâm tin học và Thống kê- Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chúc mừng ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam

Lãnh đạo Tổng cục Lâm nghiệp trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho cá nhân có thành tích xuất sắc của Cục Kiểm lâm (Ông Mai văn Dũng)

Số lượt đọc:  703  -  Cập nhật lần cuối:  22/05/2014 01:30:26 PM
Thông báo

Đề nghị Chi cục Kiểm lâm các tỉnh, thành phố triển khai cập nhật diễn biến rừng năm 2020, theo quy định tại Thông tư 33/2018/TT-BNNPTNT ngày 16/11/2018 của Bộ NN&PTNT.

Liên kết
PHIM PHÓNG SỰ
Để rừng mãi thêm xanh - Tập 1  
THƯ VIỆN ẢNH