Đường dây nóng tố giác trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng: 0976 570.111. Thông tin cảnh báo nguy cơ cháy rừng và phát hiện sớm các điểm cháy từ ảnh vệ tinh thường xuyên được đăng tải trên cổng thông tin điện tử Cục Kiểm lâm 24/24h./.
Tin hoạt động

Chi cục Kiểm lâm vùng IV tập huấn công tác Quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng và nghiệp vụ đặc thù chuyên ngành


Tham gia truyền đạt kiến thức cho lớp học là giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành Quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng và 32 công chức, viên chức kiểm lâm đến từ các Vườn quốc gia, Khu bảo tồn thiên nhiên tại 5 tỉnh Tây Nguyên và các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ trong khu vực.

Mặc dù với thời lượng lớp tập huấn ngắn nhưng các học viên tham gia đã được bồi dưỡng thêm kiến thức về công tác quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng và nghiệp vụ đặc thù chuyên ngành. Đặc biệt tại buổi thảo luận, trao đổi các học viên phần nào gỡ bỏ những khó khăn,vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, địa phương nơi công tác.
Sau lớp tập huấn các học viên tham gia đánh giá cao những nội dung bồi dưỡng tập huấn là rất cần thiết và đây là cơ sở tiền đề cho quá trình thực hiện nhiệm vụ của học viên trong thời gian tiếp theo.
Kết thúc lớp tập huấn các học viên đủ điều kiện và được Ban lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm vùng IV cấp giấy chứng nhận.

Bài và ảnh:Ngọc Chung – Thế Phương Chi cục Kiểm lâm vùng IV

Số lượt đọc:  753  -  Cập nhật lần cuối:  19/09/2015 11:03:00 AM
Kết quả kiểm kê rừng

Thông báo

Đề nghị các Chi cục Kiểm lâm tiếp tục cập nhật diễn biến rừng năm 2017 và báo cáo đúng tiến độ

Liên kết
PHIM PHÓNG SỰ
Để rừng mãi thêm xanh - Tập 1  
THƯ VIỆN ẢNH